Giới thiệu

Về chúng tôi

Sơn Lê là ai?

Sơn Lê là một tư vấn viên hoạch định tài chính trong lĩnh vực tài chính cá nhân, bảo hiểm nhân thọ tại Manulife Việt Nam. Với sứ mệnh là thông qua Bảo hiểm nhân thọ giúp cho nhiều gia đình có cuộc sống vẹn toàn và một tương lai thịnh vượng bằng những giải pháp tài chính dự phòng và tích lũy tiết kiệm cho tương lai trong bất kỳ giai đoạn nào trong cuộc đời. Giúp khách hàng an tâm hơn trong cuộc sống.

Sơn Lê đam mê và vô cùng yêu Bảo hiểm nhân thọ, bởi Sơn Lê hiểu rõ những giá trị nhân văn mà Bảo hiểm nhân thọ mang lại cho mọi người, cho xã hội và tái cơ cấu nền kinh tế giúp đất nước phát triển.

Giới thiệu 1

Về Manulife Việt Nam

Manulife Việt Nam tự hào là doanh nghiệp Bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam từ năm 1999 và sở hữu tòa nhà trụ sở riêng có giá trị đầu tư hơn 10 triệu USD vào năm 2007. Với bề dày kinh nghiệm và uy tín toàn cầu, Manulife hiện là Công ty Bảo hiểm Nhân thọ lớn nhất Việt Nam, tính theo vốn điều lệ.

Manulife Việt Nam hiện đang cung cấp một danh mục các sản phẩm đa dạng từ sản phẩm bảo hiểm truyền thống đến sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ, giáo dục, liên kết đầu tư, hưu trí,… cho hơn 1,2 triệu khách hàng cùng mạng lưới 90 văn phòng trên khắp cả nước, Manulife tự hào với lịch sử 22 năm là công ty bảo hiểm nhân thọ có vốn đầu tư nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam.

Giới thiệu 2

Về Tập đoàn Tài chính Manulife

Tập đoàn Tài chính Manulife là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới trong việc cung cấp dịch vụ tài chính với sứ mệnh giúp khách hàng “Quyết định dễ dàng, vẹn toàn cuộc sống”. Cùng với trụ sở quốc tế tại Toronto, Canada, chúng tôi vận hành dưới thương hiệu Manulife thông qua hệ thống các văn phòng tại Canada, Châu Á và Châu Âu, chỉ riêng tại Hoa Kỳ, chúng tôi hoạt động dưới thương hiệu John Hancock. Chúng tôi cung cấp các giải pháp tài chính, bảo hiểm và dịch vụ quản lý tài sản cho các cá nhân, nhóm và tổ chức.
Manulife nằm trong top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ lớn nhất trên thế giới.

Manulife Việt Nam là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ duy nhất phối hợp với Trung Ương Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam triển khai chương trình bảo hiểm vi mô dành cho phụ nữ có thu nhập thấp với mong muốn cùng Chính phủ phổ cập bảo hiểm nhân thọ đến các gia đình Việt Nam, góp phần thực hiện các chính sách an sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo và tạo ý thức tiết kiệm cho người dân.

Với hơn 22 năm hoạt động tại Việt Nam, Manulife Việt Nam đã không ngừng phát triển xây dựng vững chắc uy tín trong thị trường. Năm 2018, Manulife được trao tặng 3 danh hiệu từ 3 tổ chức uy tín trong nước và quốc tế

2017
Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Tốt nhất

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Tốt nhất Việt Nam

2017
Dịch vụ Bảo hiểm Nhân thọ Tốt nhất

Dịch vụ Bảo hiểm Nhân thọ Tốt nhất 2017

2017
Nơi Làm việc Tốt nhất ngành bảo hiểm

Nơi Làm việc Tốt nhất ngành bảo hiểm 2017

Giới thiệu 3
0
Manulife thành lập tại Toronto, Canada
0
+
Năm hoạt động toàn cầu
0
Manulife thành lập tại Việt Nam
0
+
Năm hoạt động tại Việt Nam

Phương thức tư vấn

Cách chúng tôi làm việc

Giới thiệu 4

Thấu hiểu nhu cầu

Để có thể giúp khách hàng đạt được các mục tiêu tài chính, chúng tôi thường xuyên gặp gỡ, trao đổi để thấu hiểu nhu cầu, những mục tiêu trong cuộc sống và những ưu tiên của khách hàng.
Giới thiệu 5

Chuyên biệt giải pháp

Trên cơ sở nắm bắt chi tiết và cụ thể về nhu cầu tài chính của khách hàng, chúng tôi sẽ thiết kế giải pháp tài chính phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.
Giới thiệu 6

Gắn kết dài lâu

Điều quan trọng nhất trong vai trò của chúng tôi chính là sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi luôn duy trì mối quan hệ bền vững với khách hàng để cung cấp dịch vụ tài chính đảm bảo.

Liên hệ với chúng tôi

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ tốt nhất