Giới thiệu

Về chúng tôi

Sơn Lê là ai?

Sơn Lê là chuyên viên hoạch định tài chính trong lĩnh vực tài chính cá nhân, bảo hiểm nhân thọ tại Manulife Việt Nam. Sứ mệnh của Sơn là thông qua Bảo hiểm nhân thọ giúp cho nhiều gia đình Việt luôn có cuộc sống vẹn toàn và một tương lai thịnh vượng bằng những giải pháp tài chính dự phòng và tích lũy tiết kiệm cho tương lai trong bất kỳ giai đoạn nào trong cuộc đời. Giúp khách hàng an tâm hơn trong cuộc sống.

Sơn đam mê và vô cùng yêu Bảo hiểm nhân thọ, bởi Sơn hiểu rõ những giá trị nhân văn mà Bảo hiểm nhân thọ mang lại cho mọi người, cho xã hội và tái cơ cấu nền kinh tế giúp đất nước phát triển.

Tư vấn chuyên nghiệp phù hợp với nhu cầu của từng người, hỗ trợ giải đáp các thắc mắc hoàn toàn miễn phí. Đừng ngần ngại khi liên hệ với Sơn nhé, Sơn luôn muốn nhận được thật nhiều phản hồi từ quý vị đấy.

0
Manulife thành lập tại Toronto, Canada
0
+
Năm hoạt động toàn cầu
0
Manulife thành lập tại Việt Nam
0
+
Năm hoạt động tại Việt Nam
Giới thiệu 1

Manulife Việt Nam

Manulife Việt Nam tự hào là doanh nghiệp Bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam từ năm 1999 và sở hữu tòa nhà trụ sở riêng có giá trị đầu tư hơn 10 triệu USD vào năm 2007. Với bề dày kinh nghiệm và uy tín toàn cầu, Manulife hiện là Công ty Bảo hiểm Nhân thọ lớn nhất Việt Nam, tính theo vốn điều lệ.

Manulife Việt Nam hiện đang cung cấp một danh mục các sản phẩm đa dạng từ sản phẩm bảo hiểm truyền thống đến sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ, giáo dục, liên kết đầu tư, hưu trí,… cho hơn 1 triệu khách hàng tại hơn 65 văn phòng trên 45 tỉnh thành cả nước.

Giới thiệu 2

Manulife Financial

Tập đoàn Tài chính Manulife là tập đoàn hàng đầu thế giới trong việc cung cấp dịch vụ tài chính nhằm giúp người dân đưa ra quyết định dễ dàng và có cuộc sống vẹn toàn hơn. Trên các nước, Manulife phục vụ khách hàng dưới thương hiệu Manulife. Chỉ riêng tại Hoa Kỳ, chúng tôi hoạt động dưới thương hiệu John Hancock.
Manulife mang đến dịch vụ tư vấn tài chính, bảo hiểm và giải pháp quản lý tài sản cho cá nhân, tổ chức và tập thể. Manulife nằm trong top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ lớn nhất trên thế giới.

Manulife Việt Nam là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ duy nhất phối hợp với Trung Ương Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam triển khai chương trình bảo hiểm vi mô dành cho phụ nữ có thu nhập thấp với mong muốn cùng Chính phủ phổ cập bảo hiểm nhân thọ đến các gia đình Việt Nam, góp phần thực hiện các chính sách an sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo và tạo ý thức tiết kiệm cho người dân.

Với hơn 19 năm hoạt động tại Việt Nam, Manulife Việt Nam đã không ngừng phát triển xây dựng vững chắc uy tín trong thị trường. Năm 2018, Manulife được trao tặng 3 danh hiệu từ 3 tổ chức uy tín trong nước và quốc tế

2017
Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Tốt nhất

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Tốt nhất Việt Nam

2017
Dịch vụ Bảo hiểm Nhân thọ Tốt nhất

Dịch vụ Bảo hiểm Nhân thọ Tốt nhất 2017

2017
Nơi Làm việc Tốt nhất ngành bảo hiểm

Nơi Làm việc Tốt nhất ngành bảo hiểm 2017

Giới thiệu 3

Phương thức tư vấn

Cách chúng tôi làm việc

Giới thiệu 4

Thấu hiểu nhu cầu

Để có thể giúp mọi người đạt được các mục tiêu tài chính, chúng tôi thường xuyên gặp gỡ, trao đổi để thấu hiểu nhu cầu, những mục tiêu trong cuộc sống và những ưu tiên của khách hàng.
Giới thiệu 5

Chuyên biệt giải pháp

Trên cơ sở nắm bắt chi tiết và cụ thể về nhu cầu tài chính của khách hàng, chúng tôi sẽ thiết kế giải pháp tài chính phù hợp với nhu cầu của từng người.
Giới thiệu 6

Gắn kết dài lâu

Nhưng quan trọng hơn cả trong công việc của tôi chính là sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi luôn duy trì mối quan hệ bền vững với khách hàng để cung cấp dịch vụ tải chính tốt nhất.

Liên hệ với chúng tôi

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ tốt nhất