Xây dựng kế hoạch tài chính

Hoạch định tài chính

Tại Manulife chúng tôi nhận thấy một thế giới đầy tiềm năng. Với các dịch vụ hỗ trợ hoạch định tài chính của chúng tôi, bạn có thể khám phá và khai thác các tiềm năng đó.

Những ưu tiên mà mỗi người hướng đến sẽ thay đổi qua từng giai đoạn khác nhau trong cuộc sống. hoachdinhtaichinh.vn mong muốn giúp bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất trong từng giai đoạn của cuộc sống. Chúng tôi sẽ đánh giá các nhu cầu và xây dựng một kế hoạch tài chính trong 5 lĩnh vực sau

Xây dựng kế hoạch tài chính của bạn

Lập kế hoạch bảo vệ cả gia đình

Tất cả các lĩnh vực chính được thảo luận trong quá trình hoạch định tài chính đều rất quan trọng vì chúng có liên hệ chặt chẽ với các nhu cầu và từng giai đoạn trong cuộc sống của mỗi cá nhân.

Tuy nhiên, chắc chắn rằng điều quan trọng nhất vẫn là sự Bảo vệ, vì chúng ta không thể nào dự đoán được trong tương lai chuyện gì sẽ xảy ra và thời điểm xảy ra những điều không mong đợi đó. Những tình huống bất ngờ đó có thể xảy ra bất cứ lúc nào! Cũng như đối với bảo hiểm xe, chúng ta chỉ quan tâm khi gặp khó khăn và cần sửa chữa hay bảo vệ và thường là đã quá trễ để mua bảo hiểm vào lúc đó. Chỉ số ít trong chúng ta nhận ra rằng trong đa số trường hợp, một số tiền tương đối nhỏ lúc ban đầu có thể tạo nên một sự đảm bảo và khác biệt hoàn toàn.

Ví dụ: Bạn nên đảm bảo rằng các khoản nợ của mình sẽ không trở thành gánh nặng tài chính cho gia đình do những tình huống bất ngờ xảy ra và tương lai con cái của bạn vẫn luôn được đảm bảo và bảo vệ vững chắc.

Bạn cũng cần bảo vệ sức khỏe của những người thân thật tốt để họ có thể cùng bạn chia sẻ và hưởng thụ những thành công trong cuộc sống. Cuối cùng và cũng không kém phần quan trọng là hãy sớm tạo cho mình thói quen tiết kiệm.

Thực tế cho thấy rất ít người nhận ra rằng chi phí cho bảo vệ sức khỏe thật sự rất thấp nếu chúng ta chuẩn bị kế hoạch bảo hiểm từ lúc trẻ, trước khi điều kiện sức khỏe giảm sút theo thời gian.

Để có kế hoạch bảo vệ tài chính tốt nhất cho gia đình của mình, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để lên kế hoạch và yên tâm tận hưởng từng khoảnh khắc của cuộc sống.

Lập kế hoạch giáo dục

Đối với nhiều bậc cha mẹ, đầu tư cho tương lai của con luôn là ưu tiên hàng đầu. Một kế hoạch giáo dục đúng đắn sẽ giúp đảm bảo cho con một tương lai tươi sáng và thành công mai sau.

Không bao giờ là quá sớm để xây dựng nền móng cho tương lai của con bạn. Hãy bắt đầu hoạch định cho hành trình giáo dục của con mình ngay từ bây giờ bằng cách liên hệ với hoachdinhtaichinh.vn để chúng tôi có thể giúp bạn tìm kiếm cơ hội đầu tư và chuẩn bị thật chu đáo cho tương lai của con mình.

Lên kế hoạch du học ngay hôm nay, mở ra chân trời tràn đầy cơ hội cho con của bạn trong tương lai.

Lập kế hoạch nghỉ hưu

Tất cả mọi người sẽ về hưu vào một ngày nào đó, bất kể tuổi tác hay nghề nghiệp. Một số người trong chúng ta tin rằng đây là thời gian để thư giãn, nghỉ ngơi và hưởng thụ cuộc sống. Một số khác lại tích cực tham gia các hoạt động và duy trì cuộc sống bận rộn. Dù bạn theo đuổi mục tiêu nào, một kế hoạch tài chính đầy đủ sẽ giúp bạn tận hưởng cuộc sống hưu trí trọn vẹn theo ý mình cùng với sự đảm bảo tài chính tuyệt đối.

Xây dựng kế hoạch càng sớm, cuộc sống tương lai của bạn càng chắc chắn. Thông qua một đánh giá tài chính chuẩn xác, chúng tôi có thể giúp bạn phân tích tình hình tài chính cũng như đưa ra kế hoạch phù hợp với những nhu cầu hưu trí của mình.

Để từng bước lên kế hoạch nghỉ hưu, bạn hãy lưu ý ba nguyên tắc chung bao gồm:

  • Bắt đầu lập kế hoạch hưu trí càng sớm càng tốt
  • Đầu tư thường xuyên và bản thân phải tuân thủ việc tiết kiệm
  • Đánh giá kế hoạch hưu trí định kỳ dựa trên sự thay đổi nhu cầu của bạn qua những giai đoạn khác nhau của cuộc sống và điều chỉnh nếu cần thiết.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để xây dựng kế hoạch hưu trí lý tưởng cho riêng mình.

Lập kế hoạch quản lý & và gia tăng tài sản

Việc bảo vệ số tiền bạn khó nhọc kiếm được trở nên ngày càng khó khăn bởi vì tài sản của bạn sẽ bị giảm dần giá trị do lạm phát và các biến cố khác, đặc biệt là trong bối cảnh biến động thị trường và tình hình kinh tế bất ổn.

Ở bất cứ độ tuổi hoặc điều kiện tài chính nào, phương pháp tiết kiệm, chi tiêu và đầu tư của bạn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc tăng trưởng tài sản theo thời gian. Khi hoạch định tài chính, hãy nghĩ đến những mục tiêu ngắn hạn, trung hạn và dài hạn, cùng khoản tiền bạn cần để đạt được cho những mục tiêu đó. Việc này sẽ giúp bạn có khái niệm về số tiền cần tiết kiệm cũng như đầu tư trong các giai đoạn khác nhau.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu cách tối đa hóa dòng tiền và định hướng để hoàn thành mục tiêu của bạn.

Lập kế hoạch thừa kế

Lập kế hoạch thừa kế tài sản cho phép bạn chuyển giao những gì quan trọng nhất cho những người thân yêu của mình mà không ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại và tương lai.

Với một kế hoạch thừa kế thích hợp, bạn có thể gia tăng tài sản, yên tâm về khả năng thanh khoản và không làm cho người thân phải lo đến những khoản nợ phát sinh trong tình huống không lường trước, đồng thời hưởng lợi từ tự do tài chính trong cuộc sống của mình.

Lập kế hoạch thừa kế tài sản ngay hôm nay để bảo vệ những thành quả của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu các giải pháp an toàn về tài chính cho bạn và người thân.

Đăng ký tư vấn miễn phí

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin của bạn

    Liên hệ với chúng tôi

    Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ tốt nhất