Kiến thức

Max sống khỏe – Sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe hạn mức cao

Trên hành trình xây dựng cuộc sống tốt hơn mỗi ngày luôn mang đến cho chúng ta vô vàn thử thách đầy thú vị. Chắc hẳn, bạn sẽ có rất nhiều ưu tiên cần nuôi dưỡng như: sự nghiệp, đam mê, gia đình, sức khỏe, các mối quan hệ xã hội,… Trong đó sức khỏe luôn là yếu tố được quan tâm nhiều nhất, không chỉ những người độ tuổi 35 trở lên mới quann tâm tới sức khỏe, mà ngày nay việc chăm sóc sức khỏe ngày càng được trẻ hóa hơn, chính vì vậy sản phẩm Max – Sống Khỏe với tên kỹ thuật “Sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe hạn mức cao (gọi tắt là Billion Cash)” ra đời với mục đích phục vụ cho một số đông khách hàng hiện đại và năng động như sau:

 • Sản phẩm bảo hiểm nhiều phiên bản bảo hiểm để lựa chọn.
 • Bảo hiểm cả bệnh nhẹ, bệnh nặng.
 • Phí bảo hiểm hợp lý.
 • Tham gia và thanh toán phí trực tuyến.
 • Thời hạn không quá dài để dễ dàng thay đổi gói giải pháp khi nhu cầu bảo vệ tăng lên.
 • Thủ tục đơn giản, thuận tiện, nhanh gọn.
 • Bảo lãnh viện phí.
 • Yêu cầu bồi thường trực tuyến.
 • Thời gian xét chi trả nhanh chóng.

Những người năng động với sự lựa chọn trên sản phẩm Max – Sống Khỏe chỉ có thể nói “MAXX” chứ không thể “mắc” với các tiêu chí không như sau:

 1. Không “mắc” tiền
 2. Không “mất” công
 3. Không “mất” sức
 4. Không “mất” thời gian
Max sống khỏe - Sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe hạn mức cao

Sản phẩm Max – Sống Khỏe được thiết kế dựa trên những nhu cầu thực tiễn nhất của khách hàng về quyền lợi và hạn mức chăm sóc sức khỏe và điều trị y tế. Hãy nâng tầm trải nghiệm trực tuyến cùng Max – Sống Khỏe, an toàn mọi lúc mọi nơi, dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện. Bảo vệ sức khỏe toàn diện tối đa chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

 • Thời hạn hợp đồng đảm bảo duy trì trong 3 năm với phí bảo hiểm chỉ từ 560 nghìn đồng/năm.
 • Hạn mức chi trả các chi phí y tế lên đến 2 tỷ đồng cho điều trị nội trú và 12 triệu đồng cho điều trị ngoại trú.
 • Mạng lưới bảo lãnh viện phí lên đến 300 bệnh viện và phòng khám trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
 • Quy trình tham gia hợp đồng và giải quyết quyền lợi bảo hiểm eClaims hoàn toàn trực tuyến.
 • Quyền lợi tặng thưởng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và đời sống theo chương trình Manulife Move.

Khách hàng và Manulife cùng chia sẻ trách nhiệm chi trả chi phí y tế thực tế phát sinh trong Max – Sống khỏe, khách hàng có 2 lựa chọn đồng chi trả như sau:

 • Khách hàng lựa chọn kế hoạch cơ bản sẽ có tỷ lệ đồng chi trả 50/50: Khách hàng thanh toán 50% của 10 triệu đồng chi phí y tế thực tế phát sinh đầu tiên trong mỗi năm hợp đồng. Manulife thanh toán 100% chi phí y tế thực tế còn lại.
 • Khách hàng lựa chọn: Kế hoạch nâng cao sẽ có tỷ lệ đồng chi trả 20/80: Khách hàng thanh toán 20% của 10 triệu đồng chi phí y tế thực tế phát sinh đầu tiên trong mỗi năm hợp đồng. Manulife thanh toán 100% chi phí y tế thực tế còn lại.

Lưu ý: Tỷ lệ đồng chi trả được tính trên 10 triệu đồng chi phí y tế thực tế phát sinh đầu tiên (cộng dồn) không phải 10 triệu đồng chi phí mà Manulife chi trả cho khách hàng trong năm hợp đồng được gọi là “giới hạn đồng chi trả”.

Đặc tính của sản phẩm Max – Sống khỏe

Max – Sống Khỏe là sản phẩm chính khác với sản phẩm sức khỏe như Món Quà Sức Khỏe hay Sống Khỏe Mỗi Ngày mà Manulife đã và đang cung cấp đều là sản phẩm bổ trợ gắn kèm sản phẩm chính. Max – Sống Khỏe là sản phẩm chính đầu tiên thuộc dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe của Manulife Việt Nam rất phù hợp với những khách hàng chỉ có nhu cầu tham gia bảo hiểm sức khỏe.

Tuổi tham gia từ 18 – 65. Khách hàng trong độ tuổi lao động có thể tham gia.

Thời hạn bảo hiểm và thời hạn đóng phí 3 năm. Thông thường sau 3 năm chi phí y tế nói chung đều tăng đồng thời nhu cầu y tế của khách hàng đều thay đổi đáng kể. Thời hạn bảo hiểm 3 năm sẽ giúp khách hàng có sự lựa chọn mới phù hợp sau 3 năm tham gia.

Khách hàng có thể tiếp tục tham gia Max – Sống Khỏe sau khi kết thúc hợp đồng Max – Sống Khỏe cũ, nếu ở thời điểm đó công ty còn mở bán sản phẩm này và khách hàng thỏa điều kiện thẩm định để tham gia.

Định kỳ đóng phí theo năm, khách hàng chỉ đóng phí chỉ 1 lần/1 năm để đảm bảo được tính đơn giản của sản phẩm đồng thời giảm chi phí hành chính của sản phẩm.

Phí không đổi trong suốt 3 năm hợp đồng, phí không tăng theo tuổi giúp khách hàng an tâm với ngân sách tài chính cố định trong cả 3 năm tham gia sản phẩm.

Giới hạn phạm vi bảo hiểm

Manulife sẽ không chi trả bất kỳ y tế thực tế phát sinh nào liên quan đến một số trường hợp sau:

Bệnh có sẵn. Điều trị dị tật bẩm sinh, bệnh bẩm sinh, bệnh di truyền.

Thai sản, tránh thai, triệt sản, vô sinh, dậy thì sớm, sẩy thai, phá thai.

Cố ý tự gây thương tích, tự tử, sử dụng thuốc không theo chỉ định của Bác Sĩ, lạm dụng rượu, thuốc theo chuẩn đoán của Bác Sĩ.

Khám sức khỏe định kỳ, kiểm tra sức khỏe, nghiên cứu hoặc tầm soát không liên quan đến việc điều trị bệnh hoặc thương tật của người được bảo hiểm, các điều trị không đám ứng định nghĩa chi phí y tế thực tế.

Bệnh truyền nhiễm được công bố là đại dịch ở Việt Nam.

Nhanh tay sở hữu hợp đồng Max – Sống Khỏe và nhận ngay mã quà tặng Shopee trị giá 199.000 VNĐ để mua thêm sản phẩm Manulife – Khởi Đầu Bảo Vệ. Ưu đãi kéo dài đến hết ngày 31/07/2021 và chỉ áp dụng cho 10.000 hợp đồng Max – Sống Khỏe đầu tiên. Do số lượng quà tặng có hạn, chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ với bạn bè ngay nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ với chúng tôi

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ tốt nhất